GIỚI THIỆU

Kính gửi : Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, H-TECH MEDIA xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chính tôi đang cung cấp.

Kính thưa quý khách hàng,

H-TECH MEDIA là một trong những công ty truyền thông có tiền thân từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh khi mới thành lập chuyên về lĩnh vực sản xuất phim, quay phim, dựng phim.

Trải qua quá trình trưởng thành và nắm bắt được vận hội của đất nước nói chung và ngành truyền thông nói riêng chúng tôi nhận thấy truyền thông, quảng cáo thương hiệu là một trong những ngành mũi nhọn mang lại giá trị to lớn về thông tin cho doanh nghiệp và xã hội.

Năm 2018 chúng tôi đã phát triển kinh doanh lĩnh vực quảng cáo trên mọi phương tiện truyền thông. Chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đài truyền hình TW và địa phương, Đài phát thanh, Báo online, công ty quảng cáo…

Năm 2019, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết trong việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam dưới sức ép cạnh tranh, chúng tôi lập nên hội đồng tư vấn có nhiều năm phát triển cho các thương hiệu trên toàn cầu nhằm giúp doanh nghiệp Việt phát triển bền vững. Và sau đó có rất nhiều dự án phi lợi nhuận của chúng tôi ra đời như: Kênh truyền hình thương hiệu phát online.

Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi đã và đang tư vấn và xây dựng thương hiệu cho nhiều đơn vị doanh nghiệp với mục tiêu mang lại giá trị lớn nhất nhưng chi phí tiết giảm nhất.

Tháng 01/2020 chính thức chúng tôi cho ra mắt bộ nhận diện mới, với kỳ vọng sẽ mang lại những giải pháp tối ưu về truyền thông, quảng cáo, thương hiệu
Con đường mà chúng tôi chọn chính là đoàn kết và hợp lực, đổi mới và sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng và xã hội làm mục tiêu hoạt động hàng đầu.

Phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mỗi thành viên, luôn linh hoạt để nắm bắt những vận hội mới, nắm bắt ứng dụng công nghệ mới. H-TECH MEDIA chắc chắn giữ vững vai trò của một nhà cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo, thương hiệu hàng đầu, một đối tác tin cậy, một tổ chức vững mạnh trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, đóng góp vào sự phồn thịnh của đối tác khách hàng và cho cả cộng đồng.

 

Thân gửi,

 Giám Đốc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi điện thoại
Avatar

Hà Việt Hưng

Tổ chức sự kiện

Hồ sơ kinh doanh

Số 52 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
QR-Code
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Sự kiện - Thiết bị sự kiện - Nhân sự sự kiện - Địa điểm